ẨM THỰC

 

Thịt gà xốt xá xíu

 

Thịt gà mùa nóng ăn không ngấy, vị xá xíu lại ngòn ngòn thơm thơm rất đưa cơm nữa.

Nguyên liệu:

- Gà lọc xương thái miếng vuông

- Xốt xá xíu pha sẵn hiệu LKK (Lee Kum Kee)

- Tương ớt, hạt tiêu.
 

 
Cách làm:

Gà sau khi lọc xương thì ướp với xốt xá xíu, tương ớt, thêm chút hạt tiêu.

Để khoảng 30 phút cho ngấm.

Dàn đều gà ra đĩa rồi nướng gà 2 mặt chín vàng.

Món gà xá xíu có vị ngòn ngọt đặc trưng.
 
Chúc các bạn ngon miệng.
 
Theo Afamily
 
 
 

Địa chỉ Đại lý tại Hà Nội: Đại lý Linh Lan số 198 Phó Đức Chính, Q. Ba Đình, Hà Nội