ẨM THỰC

 

Sườn xông khói nướng

 

Dọn sườn và xà lách ra đĩa, dùng kèm bánh mì

Nguyên liệu:
- 200g sườn heo xông khói
- 50g rau xà lách
- 1 củ hành tây
- 1 trái dưa leo
- 1 trái cà chua
- 1 thìa cà-phê nước cốt chanh
- 1 thìa cà-phê đường
- 1/4 thìa cà-phê muối
- 1/4 thìa cà-phê tiêu
- 1/2 thìa cà-phê dầu ô-liu
- 1 thìa cà-phê dầu ăn.

 

 

 

Thực hiện:
- Sườn ướp với 1/2 thìa cà-phê đường, dầu ăn, muối rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 phút.
- Rau xà lách rửa sạch, vẩy ráo. Cà chua, dưa leo rửa sạch xắt hạt lựu. Hành tây rửa sạch, xắt lát.
- Hòa nước cốt chanh, tiêu, dầu ô-liu và đường còn lại, rưới lên sườn, cà chua, dưa leo, hành tây, rau xà lách.

 

 

 

Địa chỉ Đại lý tại Hà Nội: Đại lý Linh Lan số 198 Phó Đức Chính, Q. Ba Đình, Hà Nội