DANH MỤC
     
Vị trí địa lý
 

           Đảo Phú Quốc nằm trong vịnh Thái Lan, phía tây nam của Việt Nam, Phú Quốc trải dài từ vĩ độ: 9°53′đến 10°28′độ vĩ bắc và kinh độ: 103°49′đến 104°05′độ kinh đông.


          Phú Quốc
hay còn gọi là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, cũng là đảo lớn nhất trong quần thể 22 đảo tại đây, nằm trong vịnh Thái Lan. Đảo Phú Quốc cùng với các đảo khác tạo thành huyện đảo Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Toàn bộ huyện đảo có tổng diện tích 593,05 km², xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore. Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Thị trấn Dương Đông tọa lạc ở phía tây bắc, là thủ phủ của huyện đảo. 

       

(Xem hình lớn)

       

          Công ty Thanh Hà (tên đầy đủ là Công ty TNHH KTHS & CBNM Thanh Hà) nằm ở trung tâm của thị trấn Dương Đông với địa chỉ : Tổ 1 – Đường Nguyễn Thái Bình – KP5 – Thị trấn Dương Đông – Huyện Phú Quốc – Tỉnh Kiên Giang.

          Khi nói đến Phú Quốc, chúng ta đều nghĩ ngay đến một trong những đặc sản là nước mắm Phú Quốc, đây là sản phẩm truyền thống của Phú Quốc không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn được biết đến ở nhiều nước trên thế giới. Thương hiệu Thanh Hà đã được khẳng định và biết đến thông qua sản phẩm này.

 

 

Địa chỉ Đại lý tại Hà Nội: Đại lý Linh Lan số 198 Phó Đức Chính, Q. Ba Đình, Hà Nội