CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG THÀNH VIÊN LOTTEtitle

Trong không khí chào đón kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2020, Công ty Thanh Hà phối hợp cùng hệ thống siêu thị Lotte Mart triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thành viên (khách hàng có thẻ thành viên Lotte Mart) nhân dịp này. Chương trình ưu đãi áp dụng cho tất cả các siêu thị Lotte Mart trên toàn quốc. 

Thể lệ chương trình: Khách hàng thành viên Lotte Mart khi mua sắm với hóa đơn từ 100k sẽ được nhận được ưu đãi mua nước mắm Thanh Hà 40 độ đạm 520ml với giá chỉ 71.000đ/chai, giá gốc 112.000đ/chai. Với hóa đơn từ 200k, khách hàng được mua 2 sản phẩm với giá 71.000đ/chai. Vì chương trình dành tặng cho tất cả khách hàng là thành viên Lotte Mart nên tối đa quý khách được mua 5 sản phẩm/ngày/khách hàng.


Cách nhận ưu đãi: Sau khi thanh toán mua hàng tại quầy, quý khách giữ hóa đơn và đến khu vực trưng bày sản phẩm nước mắm Thanh Hà, thường trưng bày tại cổng ra vào siêu thị. Đưa hóa đơn cho nhân viên bán hàng và nhận ưu đãi mua sản phẩm theo thể lệ chương trình.

Mọi thông tin phản hồi quý khách vui lòng liên hệ nhân viên siêu thị tại điểm mua hàng hoặc liên hệ qua hotline công ty chúng tôi : (028) 3765 5229 hoặc truy cập qua fanpage Thanh Hà https://www.facebook.com/nuocmamnhithanhha/ . Xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách chào đón ngày 8/3 đầy ý nghĩa bên gia đình và người thân.