THANH HÀ RA MẮT PHIÊN BẢN NHÃN TẾT MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021: PHÚC LỘC THỌ ANtitle
NƯỚC MẮM PHÚ QUỐC THANH HÀ - PHIÊN BẢN MỪNG XUÂN 𝟚𝟘𝟚𝟙 

Tết đến Xuân về là dịp gia đình, thân hữu quây quần với nhau bên những bữa cơm đầm ấm và cùng chúc nhau những điều tốt đẹp nhất trong năm mới. Một điều dễ nhận thấy là chúng ta thường hay chúc nhau Phúc - Lộc - Thọ, mà giới trẻ ngày nay ít ai biết đây là biểu tượng của Tam Đa, là 3 niềm hạnh phúc lớn mà người Á Đông ao ước có được trong cuộc đời. Theo truyền thống, người Việt thường treo chữ Phúc - Lộc -Thọ hoặc trưng bày tượng Tam Đa trong nhà, đặc biệt trong ngày Tết để gửi gắm ước vọng bình an, thành đạt, may mắn, hạnh phúc, đủ đầy. 

Nước mắm Phú Quốc Thanh Hà Mừng Xuân Tân sửu 2021

Dựa trên truyền thống văn hoá này, Thanh Hà cho ra đời Bộ sưu tập 4 mẫu nhãn đặc biệt phiên bản Mừng Xuân cho 2 sản phẩm Nước mắm nhĩ chánh hiệu Phú Quốc 40 độ đạm & 35 độ đạm, chai thuỷ tinh 520ml. Trên mỗi nhãn là hình ảnh mâm cơm ngày Tết với các món ăn đặc trưng 3 miền 💖𝐁𝐚̆́𝐜 - 💖𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 - 💖𝐍𝐚𝐦 tương ứng với 3 lời chúc 💓𝐏𝐡𝐮́𝐜 - 💓𝐋𝐨̣̂𝐜 - 💓𝐓𝐡𝐨̣ & 1 phiên bản đặc biệt là mâm cơm tổng hợp món ngon 3 miền với lời chúc ⭐️𝐀𝐧 đến mọi miền đất nước với hy vọng xua tan những âu lo dịch bệnh, thiên tai của năm 2020. Sử dụng tông màu chủ đạo đỏ - vàng - trắng với phong cách cổ điển sang trọng, bộ sưu tập nhãn Xuân của nước mắm Thanh Hà toát lên vẻ đẹp truyền thống của không khí đón Tết khắp 3 miền. Đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vàng điểm thêm vẻ đẹp sang trọng và trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết, bộ sưu tập là mảnh ghép hoàn hảo không thể thiếu cho mâm cơm ngày Tết đủ đầy, ấm áp hơn bao giờ hết.
Và một năm mới sắp đến, hãy cùng hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình bằng cách 𝐬𝐮̛𝐮 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐛𝐨̣̂ 𝟒 𝐧𝐡𝐚̃𝐧 𝐗𝐮𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐇𝐚̀ đ𝐞̂̉ 𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐏𝐡𝐮́𝐜 - 𝐋𝐨̣̂𝐜 - 𝐓𝐡𝐨̣ - 𝐀𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐞́! Đặc biệt, đây cũng sẽ là 1 món quà thật ý nghĩa vì trên mỗi chai nước mắm Thanh Hà Tết còn có không gian để bạn tự mình viết những lời chúc dành tặng riêng cho gia đình và những người thân yêu nữa đó!